VẬN CHUYỂN CĂN HỘ KHÔNG BAO GIỜ DỄ HƠN.

365Mover – giải pháp hiệu quả để vận chuyển căn hộ đến nơi ở mới. Giúp vận chuyển đồ nội thất như giường, bàn ghế, tủ quần áo, … được đóng gói trong những thùng và nhiều hơn nữa.

Lịch trình trong vài phút

Đừng bỏ ra nhiều giờ để tìm kiếm người vận chuyển. Chỉ mất vài phút để yêu cầu 2 người làm việc tốt nhất của chúng tôi di chuyển đồ nội thất cho bạn.

Vận chuyển vào nhà của bạn

húng tôi đặt những đồ nội thất đúng vị trí mà bạn muốn. Nói với chúng tôi về những kinh nghiệm và những người vận chuyển của bạn để việc thực hiện được làm tốt.

Yên tâm

Chúng tôi được cấp phép và được bảo hiểm. Di chuyển của bạn với 365Mover sẽ được ủng hộ bởi chính sách bảo hiểm trị giá nhiều triệu đô la của chúng tôi

CHI PHÍ CHUYỂN CĂN HỘ

65Mover có thể hỗ trợ cho nhiều dự án vận chuyển nhà, vận chuyển căn hộ. Đừng làm phiền gia đình, bạn bè hoặc người hàng xóm của bạn- hãy đặt dịch vụ 365Mover để được trợ giúp.

LÀM CHO VIỆC DI CHUYỂN CĂN HỘ CỦA BẠN THẬT ĐƠN GIẢN VỚI 365MOVER

Di chuyển đến hoặc từ căn hộ có thể phức tạp, nhưng chúng tôi ở đây để làm cho nó dễ dàng. Nhận dịch vụ cao cấp với mức giá mà bạn có thể mua được. Nếu bạn cần di chuyển căn hộ, chắc chắn rằng 365MOVER là trong nhóm của bạn.

TIẾT KIỆM TIỀN VỚI DỊCH VỤ CHÚNG TÔI

Di chuyển đồ nội thất trong nhà, đồ nội thất ngoài sân, ghế dài và các mặt hàng lớn khác. Thuận tiện hơn, nhanh hơn và rẻ hơn các phương án phân phối truyền thống.

Hãy nhức đầu miễn phí với dịch vụ White Glove của chúng tôi.

CÁCH LÀM VIỆC

Vận chuyển bất kỳ mọi thứ trong 3 bước dễ dàng.

1
ĐỀ NGHỊ APP 365MOVER

Mở 365Mover App, đặt điểm đến của bạn

2
CHỌN PHƯƠNG TIỆN &THỜI GIAN

Chọn một loại xe bạn muốn và đặt thời gian bạn muốn chúng tôi nhận các mặt hàng di chuyển.

3
NÓI CHÚNG TÔI NHỮNG GÌ BẠN MUỐN DI CHUYỂN

Cho chúng tôi biết những hàng gì bạn đang di chuyển hoặc chia sẻ những hướng dẫn đặc biệt với người trợ giúp hoặc thêm một ảnh các mặt hàng của bạn.

NHỮNG CÁCH SỬ DỤNG 365MOVER

Tải xuống miễn phí

365Mover kết nối bạn với nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp và xe tải, bất cứ khi nào bạn cần. Đó là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người lao động truyền thống, thuê một chiếc xe tải và tự làm việc đó - ứng dụng APP của chúng tôi kết nối bạn với những người vận chuyển, được kiểm tra, được giúp đỡ trong quá trình di chuyển, và loại bỏ rác.